• พฤษภาคม 11, 2021
แนะนำ 8 แอปเล่นหุ้น โหลดติดเครื่องไว้ ดูหุ้นได้แบบ Real-Time

แนะนำ 8 แอปเล่นหุ้น โหลดติดเครื่องไว้ ดูหุ้นได้แบบ Real-Time

แนะนำ 8 แอปเล่นหุ้น โหลดติดเครื่องไว้ ดูหุ้นได้แบบ Real-Time อีกหนึ่งตัวช่วยที่จะทำให้การเล่นหุ้นของคุณง่ายยิ่งขึ้น ไม่พลาดทุกข่าวสารใหม่ ๆ อัปเดตแบบ Real-Time ตอบโจทย์นักลงทุนทั้งหน้าใหม่ และหน้าเก่า ใช้งานง่าย แต่ละแอปก็จะมีความโดดเด่น และฟีเจอร์การใช้งานที่แตกต่างกัน วันนี้เราจะมาแนะนำให้คุณได้ทราบ ใครที่กำลังมองหาแอปเล่นหุ้นที่ตอบโจทย์ ห้ามพลาดเด็ดขาดค่ะ เล่นเกมสล็อตออนไลน์ กับ slotxo ให้ได้เงินรางวัลมากที่สุด

แนะนำ 8 แอปเล่นหุ้น ดูหุ้นได้แบบ Real-Time

Stock Radars

1. Stock Radars

StockRadars เป็นแอปพลิเคชันที่ถูกพัฒนาโดยบริษัท Start-Up ชาวไทยของเรานี่เอง ซึ่งแอปพลิเคชันนี้มีจุดเด่นคือ การตามหาหุ้นเด่นโดยผ่านการกรองของระบบที่นักลงทุนได้ทำการตั้งเงื่อนไขเอาไว้ก่อนหน้า สำหรับระบบการกรองหุ้นนี้สามารถรองรับการกรองหุ้นของทั้งนักลงทุนสายเทคนิค (Technical) และสายปัจจัยพื้นฐาน (Fundamental) รวมถึงมีการแจ้งเตีอนหุ้นที่น่าสนใจให้แก่นักลงทุนได้แบบเรียลไทม์ เหมาะกับนักลงทุนที่ไม่ชอบเฝ้าหน้าจอคอมพิวเตอร์ตลอดเวลา ก็สามารถตามหาหุ้นเด่นที่ตนเองสนใจผ่านการแจ้งเตือนนี้

Bloomberg

2. Bloomberg

เป็นอีกแอปพลิเคชันที่นักลงทุนหลาย ๆ คนควรโหลดติดโทรศัพท์มือถือของคุณเอาไว้เลยค่ะ สำหรับแอป Bloomberg ที่ช่วยให้ทุกคนสามารถติดตามข่าวสารเกี่ยวกับการลงทุนได้ทั่วโลก พร้อมดูกราฟหุ้นย้อนหลังได้ถึง 10 ปี นอกจากนี้ อีกหนึ่งฟีเจอร์สำคัญสำหรับแอปพลิเคชันนี้ก็คือหน้าต่าง Watchlist ที่ช่วยให้นักลงทุนสามารถติดตามหุ้นหลาย ๆ พอร์ตรวมกันไว้เพียงที่นี่ที่เดียวค่ะ

Settrade.com

3. Settrade.com

จุดเด่นของแอปพลิเคชัน Settrade เป็นแอปพลิเคชันที่ช่วยให้นักลงทุนสามารถติดตามข้อมูลการซื้อขายหุ้นที่นักลงทุนสนใจ พร้อมกันนั้นยังสามารถเลือกใช้ฟีเจอร์เด่นภายในแอปพลิเคชันได้ อาทิ ภาพรวมการซื้อขายหุ้นในตลาด ข้อมูลการซื้อ-ขายหุ้นแบบรายตัว เครื่องมือการจำลองเล่นหุ้นสำหรับนักลงทุนมือใหม่ รวมถึงข่าวสารการลงทุนมากมายภายในแอปพลิเคชันนี้

KGI Power Trade

4. KGI Power Trade

มีฟีเจอร์ที่ครบครันพร้อมอำนวยความสะดวกในการเทรดหุ้นให้นักลงทุนทุกคน โดยภายในแอปพลิเคชันนี้ ประกอบไปด้วย ระบบส่งคำสั่งซื้อ-ขายหุ้นแบบอัตโนมัติ การสแกนและคัดกรองหุ้น รวมถึงการแสดงข้อมูลการเคลื่อนไหวหุ้น และกราฟเทคนิคแบบเรียลไทม์ พร้อมแจ้งเตือนหุ้นตามเงื่อนไขและทำการส่งคำสั่งซื้อ-ขายได้แบบทันที นอกจากนี้ ยังมีการสรุปข้อมูลหุ้น รวมถึงข้อมูลข่าวสารหุ้น และบทวิเคราะห์ต่าง ๆ ภายในแอปพลิเคชันนี้อีกด้วย

Finnomena

5. Finnomena

Finnomena ไว้ก็เหมือนมีผู้เชี่ยวชาญทางด้านการลงทุนส่วนตัว โดยฟีเจอร์สำคัญภายในแอปพลิเคชันนี้ ประกอบไปด้วย บทความทางด้านการลงทุนจากนักลงทุนมืออาชีพ บทวิเคราะห์รายเดือนในตลาดหุ้น และพอร์ตการลงทุนที่นักลงทุนสามารถสร้างแผนการลงทุนได้ด้วยตนเอง รวมถึงข้อมูลของหุ้นทุกตัวภายในประเทศ และสภาวะตลาดที่เกิดขึ้น ณ ปัจจุบัน พร้อมกันนั้นนักลงทุนยังสามารถดูข้อมูลงบการเงินของบริษัทที่ต้องการลงทุนย้อนหลังได้ถึง 10 ปี

 แนะนำ 8 แอปเล่นหุ้น Aspen Bualuang Trade

6. Aspen Bualuang Trade

แอปพลิเคชันนี้เป็นแอปสำหรับเล่นหุ้นสำหรับลูกค้าของบ.หลักทรัพย์บัวหลวงเท่านั้นนะคะ แต่ว่ามีนักลงทุนจำนวนไม่น้อยที่เลือกเปิดพอร์ตหุ้นกับบ.หลักทรัพย์แห่งนี้ ซึ่งภายในแอปพลิเคชันมีฟีเจอร์ที่ครบครัน อาทิ ระบบ Auto trade ที่สามารถสั่งซื้อได้หลายรูปแบบ พร้อมหน้าต่างที่แสดงภาพรวมในตลาดหุ้น รวมถึงสามารถกดติดตามหุ้นรายตัวที่สนใจได้อีกด้วย พร้อมกันนั้นยังมีกราฟเทคนิคที่ช่วยให้นักลงทุนวิเคราะห์หุ้น และสุดท้ายคือข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับที่อัปเดตแบบเรียลไทม์อีกด้วย

แนะนำ 8 แอปเล่นหุ้น Efin Trade Plus

7. Efin Trade Plus

อีกแอปพลิเคชันหนึ่งสำหรับดูข้อมูลหุ้นที่มีฟีเจอร์สำหรับการใช้งานครบ ซึ่งมีจำนวนผู้ใช้เยอะมาก โดยภายในแอปนี้มีฟีเจอร์เด่น ๆ ได้แก่ ระบบ Auto Trade ที่สามารถส่งคำสั่งซื้อขายแบบอัตโนมัต หน้าจอที่แสดงการข้อมูลการเคลื่อนไหวของหุ้นรายวัน พร้อมทั้งสามารถแสดงสถานะการลงทุนภายในพอร์ตหุ้นของนักลงทุนได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ ยังมีกราฟเทคนิคเพื่อทำการวิเคราะห์หุ้น รวมถึงข้อมูลงบการเงินของบริษัทที่นักลงทุนต้องการลงทุนด้วย

แนะนำ 8 แอปเล่นหุ้น Streaming

8. Streaming

แอป Streaming เป็นแอปพลิเคชันสำหรับเล่นหุ้นที่ยอดนิยมที่สุดเท่าที่มีในตอนนี้เลยค่ะ โดยจุดเด่นหลักของแอปนี้ก็คือ ฟีเจอร์ที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้นักลงทุนสามารถเทรดหุ้นได้อย่างราบรื่น อาทิ ระบบ Auto-Trade ที่ให้นักลงทุนสามารถซื้อขายหุ้นได้ด้วยตนเอง รวมถึงสามารถตั้งเวลาซื้อ-ขายหุ้นล่วงหน้าแบบอัตโนมัติได้ นอกจากนี้ ยังมีหน้าจอที่แสดงความเคลื่อนไหวหุ้นแบบเรียลไทม์ และสามารถเลือกดูสถานะหุ้นที่เราสนใจ พร้อมแจ้งเตือนความเคลื่อนไหวของหุ้นตัวดังกล่าวได้อีกด้วย

บทความแนะนำ : สิ่งที่ผู้เล่น Slotxo ควรระวัง เพื่อเพิ่มโอกาสในการทำเงิน ก่อนอื่นต้องบอกก่อนเลยว่า ด้วยระบบการทำงานที่มีความเสถียรสูงสุด จึงทำให้ slotxo เป็นเกมพนันทำเงินอันดับหนึ่ง ที่สามารถทำรายได้ให้กับผู้เล่นได้ในเวลาอันรวดเร็ว โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานการเล่นมาก่อนก็สามารถเล่นได้